Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Ba chỉ cuộn măng tây xanh

ba chi cuong mang tay xanh
ba chi cuong mang tay xanh
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
300g thịt ba chỉ
8 cây măng tây
măng tây xanh loại 1
măng tây xanh loại 1
Muối, tiêu xay, húng basil khô (nếu có).
Các bước thực hiện:
B1: Thái thịt ba chỉ dọc thớ cho thật mỏng
B2: Măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần gốc già.
B3: Rắc muối, tiêu xay, lá húng khô (nếu có) đều lên thịt.
B4: Cho khay thịt vào lò nướng ở 250ºC trong khoảng 25 phút (khi được 20 phút thì mở lò, lật miếng thịt để nướng tiếp 5 phút cho thịt vàng đều) là được.
Giờ thì chỉ còn việc dọn bàn và thưởng thức ba chỉ cuộn măng tây xanh cùng gia đình bạn nhé!
Liên hệ : 01226216333-0904252352 đê được tư vấn miễn phí các món ăn , không chỉ có ba chỉ cuộn măng tây xanhnhé hoặc tham khảo :
www.facebook.com/mangtayxanhdungha và mangtay.net-mangtayxanh.net
đặt hàng để được freeship!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét